Hiệp hội Mắc ca Việt Nam tham gia sáng lập Ủy ban tổ chức hội thảo Mắc ca Quốc tế

18/10/18 08:10:00 Lượt xem: 173
Ngày 17/10/2018, tại Lâm Thương, Trung Quốc, trong khuôn khổ Hội thảo Mắc ca Quốc tế, lễ ra mắt Ủy ban tổ chức Hội thảo Mắc ca Quốc tế đã được tổ chức long trọng với sự tham gia của đại diện 5 thành viên sáng lập gồm: Hiệp hội Mắc ca Úc, Hiệp hội Mắc ca Vân Nam, Hiệp hội Mắc ca Nam Phi, Hiệp hội Mắc ca Việt Nam và Hiệp hội Mắc ca Braxin.
 

Ủy ban tổ chức Hội thảo Mắc ca Quốc tế ra đời nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành mắc ca và quảng bá hoạt động tổ chức Hội thảo Mắc ca Quốc tế 3 năm/lần, dự kiến gồm 4 nhiệm vụ chính:
  • Thảo luận và quyết định thành phố đăng cai tổ chức IMS lần tiếp theo và công bố với ngành mắc ca thế giới.
  • Hỗ trợ thành phố chủ nhà tổ chức IMS theo tầm nhìn Xanh, Sức khỏe, Hy vọng và Chia sẻ trong tương lai.
  • Khởi động dự án nghiên cứu hàng năm cho R&D và công bố các kết quả hàng năm của các chuyên gia R&D.
  • Hợp tác với Hội đồng Mắc ca Quốc tế của INC để xác nhận và công bố các tiêu chuẩn mắc ca quốc tế cũng như dữ liệu mắc ca tại các Hội thảo Mắc ca Quốc tế...
Hội thảo Mắc ca Quốc tế là sự kiện lớn nhất trong ngành mắc ca, được tổ chức định kỳ 3 năm/lần tại các quốc gia phát triển mắc ca hàng đầu trên thế giới. Hội thảo Mắc ca Quốc tế lần thứ 8 được tổ chức tại Lâm Thương, Vân Nam, Trung Quốc vào tháng 10 năm 2018 với sự tham gia đại diện từ hơn 20 quốc gia trồng và tiêu thụ mắc ca. Hội thảo cung cấp các thông tin cập nhật mới nhất về ngành công nghiệp mắc ca toàn cầu, trong đó có các thông tin về thực trạng và dự báo ngành mắc ca Trung Quốc, về chuỗi ngành mắc ca gồm: nhân giống, vườn ươm, quản lý trang trại, quản lý sâu và dịch bệnh, công nghệ mới và marketing.
 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bản tin từ Hiệp hội