Phân bổ xuất khẩu

12/11/15 01:11:28 Lượt xem: 587

Trong công nghiệp mỹ phẩm hiện nay, dầu chiết xuất từ hạt mắc ca đang được coi là “thần dược” cho làn da của phụ nữ.Mặc dù hạt cây mắc-ca có hàm lượng dầu cao, nhưng trên 80% trong số đó là chất béo đơn chưa bão hòa.

Năng suất của cây Macadamia chỉ bằng khoảng 1/3 so với năng suất các loại cây trồng cho quả hạnh khác. Nhân bên trong hạt cũng ít hơn nhiều so với nhân các loại quả hạnh khác. Hơn nữa do vỏ hạt rất cứng và trong chế biến phải đảm bảo loại bỏ hết các mảnh vỏ hạt, vì vậy nó cần đầu tư dây chuyền thiết bị chế biến đặc biệt… nhưng mùi vị mắc ca thật tuyệt vời, đáng đồng tiền bỏ ra.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bản tin từ Hiệp hội